Nắp xăng Cacbon cho xe Kia Carnival

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Nắp xăng Kia Carnival nhựa ABS vân Carbon cao cấp. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại với chất liệu nhựa ABS vân Carbon mạnh mẽ, sang trọng, tạo điểm nhấn nổi bật cho diện mạo xế yêu của bạn. Đồng thời, không bị trầy xước, phai màu sơn theo thời gian dài sử dụng. Bộ sản phẩm có sẵn keo 3M ở mặt sau sản phẩm, rất chắc chắn, sử dụng được trong nhiều điều kiện thời tiết. Khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần tới sự trợ giúp của kĩ thuật...

Nắp xăng Kia Carnival nhựa ABS vân Carbon cao cấp. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại với chất liệu nhựa ABS vân Carbon mạnh mẽ, sang trọng, tạo điểm nhấn nổi bật cho diện mạo xế yêu của bạn. Đồng thời, không bị trầy xước, phai màu sơn theo thời gian dài sử dụng.

Bộ sản phẩm có sẵn keo 3M ở mặt sau sản phẩm, rất chắc chắn, sử dụng được trong nhiều điều kiện thời tiết. Khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần tới sự trợ giúp của kĩ thuật viên cũng như không cần phải mang đến các Gara lắp đặt, chỉ cần bóc miếng dán 2 mặt và vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần dán rồi dán lên trên.

Liên hệ: 0942230480

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo - Phụ tùng ô tô Huyền Anh Messenger - Phụ tùng ô tô Huyền Anh